top of page

Add a Title

Add paragraph text. Click “Edit Text” to customize this theme across your site. You can update and reuse text themes.

Start Now

Chuyên Viên Phục Hồi Thể Thao

Graphic Designer

Huấn Luyện Viên Cá Nhân

Lễ Tân | Chăm Sóc Khách Hàng

Media Performance

Recovery Team Leader

Open Positions

STEEL là ai?

STEEL là công ty hoạt động trong lĩnh vực về sức khỏe và fitness. Chúng tôi tập trung vào việc rèn luyện sức mạnh và cải thiện sức khỏe thông qua tập luyện thể chất và dinh dưỡng.

 

Sự nhận thức về sức mạnh vẫn còn khá thấp, đặc biệt là ở Việt Nam. Mặc dù sức mạnh thể chất là một trong những yếu tố giúp mọi người có cuộc sống trọn vẹn hơn, khi nói đến sức khỏe mọi người vẫn chưa quan tâm hay biết đến khái niệm nâng cao sức mạnh. 

 

Chúng tôi tập trung vào việc truyền đạt thông điệp “Nền tảng cơ bắp là một công cụ thiết yếu” đến mọi người. Nâng cao nhận thức về việc duy trì lượng cơ bắp không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa đối với sức khỏe tổng thể, khả năng di chuyển, nâng cao hiệu suất thể thao và các khía cạnh khác về sức khỏe. 

 

Với định hướng đẩy mạnh tầm quan trọng của sức mạnh thể chất, chúng tôi xây dựng STEEL với các trải nghiệm không gian luyện tập tốt nhất, chương trình tập luyện được thiết kế kỹ càng cùng với những công cụ theo dõi chuyên nghiệp.

Cách làm việc của STEEL
Bottom-Up!

Nền công nghiệp fitness ở Việt Nam thường tạo ra sản phẩm dựa trên góc nhìn của các chuyên gia và sau đó họ cố bán nó cho tất cả mọi người, STEEL mong muốn thay đổi cách phát triển sản phẩm Top-down (Từ trên xuống) này bằng định hướng: Bottom up (Từ dưới khách hàng) đi lên.

Tại STEEL tất cả các quyết định lớn nhỏ đều bắt nguồn từ khách hàng, xây dựng sản phẩm với trọng tâm là giải quyết vấn đề hay mang lại trải nghiệm mới, kết quả tốt hơn cho khách hàng. 

Chúng tôi không có một chuyên gia duy nhất tạo ra mọi thứ để làm theo.

Bởi vì STEEL và sản phẩm của mình được xây để tập trung vào khách hàng, chúng tôi không đi theo một định hướng hoặc góc nhìn của một cá nhân nào để tạo ra sản phẩm.

Chúng tôi thường bắt đầu với một vấn đề hay một trường hợp của khách hàng. Các thành viên sẽ cùng trao đổi với góc nhìn đa chiều để giải quyết vấn đề được đưa ra hoặc nâng cao trải nghiệm của khách hàng.  

Khi làm việc với chúng tôi bạn phải có khả năng đóng góp ý tưởng cùng với quá trình tư duy, biết cách ứng dụng vào thực tế từ quá trình đến khách hàng và tiếp thu để cải thiện dựa trên phản hồi của khách hàng. 

Chúng tôi xem trọng sự cởi mở và rõ ràng.

Chúng tôi tin tưởng vào các cuộc trò chuyện cởi mở. Chúng tôi chia sẻ thông tin giữa các team.

Chúng tôi chỉ bảo mật thông tin vì lý do riêng tư cá nhân và cởi mở về mọi khía cạnh phát triển khác của Công ty. 

Chúng tôi chia sẻ Báo Cáo Hằng Tháng với tất cả nhân sự và cùng nhau thảo luận về doanh thu, lợi nhuận/thua lỗ, hành trình phát triển sản phẩm, nhân sự mới, phản hồi của khách hàng, etc.

Sức khỏe là cốt lõi của cuộc sống.

Chúng tôi thúc đẩy mọi người cùng nhau khám phá và trải nghiệm nhiều phương pháp thể dục, thể thao và dinh dưỡng để ngày càng khỏe mạnh hơn cả về thể chất và tinh thần, bằng cách xây dựng và duy trì tiêu chuẩn về sức khỏe cá nhân vào hệ thống KPI và bonus.

Ngoài những khoản thưởng chính thức, mỗi năm nhân sự của STEEL sẽ được nhận thưởng thêm nếu đạt được những thành tích khác về sức khỏe / fitness ví dụ như: giảm được một số cân nhất định, ngủ đủ hơn, thành tích thể thao tốt hơn, đạt được huy chương thi đấu, thay đổi chế độ dinh dưỡng đúng hơn,...

Careers

Thông tin liên hệ

Tel: 0931 302 177
Email: hr@steelsaigon.com

Địa chỉ: B2-A2, Số 01, Đường 104-BTT, Phường Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức, TP.HCM

bottom of page